Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Truyền thông Cayman xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Truyền thông Cayman (Cayman) đã và đang đạt được những thành tựu nhất định trong việc khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường truyền thông quảng cáo tại Việt Nam thông qua các lĩnh vực là thế mạnh như Tổ chức sự kiện, tiếp thị thể thao, quảng cáo truyền hình, tư vấn thương hiệu…

Trong thời gian qua, Cayman đặc biệt ghi dấu ấn với giới truyền thông trong cả nước khi là đơn vị sở hữu những vị trí quảng cáo đắc địa tại 45 cầu bộ hành trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Được ví như Nữ hoàng của ngành truyền thông quảng cáo ngoài trời, sản phẩm quảng cáo tại cầu bộ hành không chỉ thỏa mãn người xem bởi phong cách tự do khoáng đạt trong thiết kế, sang trọng tinh tế trong nội dung biểu đạt mà trên hết đó còn là sản phẩm của sự sáng tạo đến khôn cùng khi có thể làm thỏa mãn tối đa những nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà những loại hình quảng cáo khác cùng thời chưa thể đáp ứng được. Đưa thương hiệu doanh nghiệp mình có mặt trên Biển quảng cáo cầu bộ hành là Quý vị đang sở hữu:

- Một vị trí “Không thể không nhìn” với 45 điểm đặt cầu bộ hành là những vị trí đắc địa tại các trục đường chính, đường nội đô trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Là nơi hội tụ của tất cả đối tượng khách hàng với lưu lượng hàng chục triệu người qua lại mỗi tháng, hàng trăm triệu khách hàng qua lại mỗi năm.

- Một thương hiệu “Không thể không thấy” khi toàn bộ hệ thống cầu bộ hành đều có một không gian thông thoáng, không bị che khuất bởi bất cứ hình ảnh hay điểm nhấn gì, dễ dàng thu hút sự chú ý của bất cứ người tham gia giao thông nào.

- Một sự sắp đặt hoàn hảo khi hầu hết các cầu vượt được đặt ngay tại các nút giao thông quan trọng như điểm chờ đèn đỏ hay giữa các ngã tư đường là điểm tạm dừng của tất cả các loại phương tiện giao thông với thời gian chờ đợi lâu cùng sự lặp đi lặp lại tên thương hiệu một cách rõ nét mang lại hiệu qủa truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp.

- Biển hộp đèn siêu nét cùng công nghệ Film 3M Crystalline Series với tính năng công nghệ Nano quang học đa lớp độc quyền, kết hợp 200 lớp trong bộ phim mỏng khiến cho hình ảnh quảng cáo trở nên sắc nét rõ ràng, sẵn sàng chịu được mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết và thời gian.

- Những thiết kế đỉnh cao từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo mang lại những hiệu ứng mạnh mẽ và ấn tượng tốt đẹp, tác động trực tiếp và làm thôi thúc hành vi mua hàng từ chính những khách hàng tiềm năng đang tiếp cận thương hiệu mỗi ngày.

- Thời gian quảng cáo dài hạn, tần suất xuất hiện nhiều dễ dàng định vị sản phẩm lâu bền trong lòng công chúng. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành hữu ích của Quý khách hàng trên con đường gia tăng lợi nhuận, hướng tới sự phát triển thương hiệu một cách bền vững. Là một trong những sự lựa chọn sáng giá cho các “Phù thủy Marketing” trong công cuộc chạy đua chiếm lĩnh thị trường, đưa thương hiệu vươn tới những chân trời mới đầy tiềm năng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

Trân trọng!